ลูกบ้านไหนยังไม่นอนบ้างคะ

แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกหลับง่ายอย่างไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ง่วงมากลูกยังไม่ยอมนอนเลยค่ะ น้องพึ่งได้ 1เดือน 21วันค่ะ เปิดดนตรีกล่อมยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะตาโตมากกกก

บ้านนี้ก้ยังไม่นอน. ตั้งแต่. ทุ่มล่ะค่ะ. ไม่ไหว. นี่จะตี. 2 ล่ะ

6y trước

ลองอุ้มเรอนะค่ะ ทารกอาจจะแน่นท้อง ทำให้นอนได้ไม่นานค่ะ