วิธีทำนายเพศลูก

แม่ๆมีวิธีทำนายเพศลูกกันยังไงบ้างค่ะ แม่ท้อง2 13week ยังไม่รู้เพศแม่ใจร้อนมีความอยากรู้ม๊ากกก อยากได้ลูกสาวมาก 🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ 12w ค่ะตรวจนิฟตี้ได้น้องผู้ชาย ไม่แพ้ท้องเลย ไม่ชอบทานหวาน หน้าไม่โทรมเหมือนปกติเลยค่ะแค่ท้องโตขึ้น น้ำหนักก็ไม่ขึ้น คุณหมอบอกว่าเกณฑ์ดีทุกอย่าง

11mo trước

ตรวจได้ตั้งแต่ 10w+ ค่ะ ส่วนตัวแม่ไปตรวจที่คลีนิคค่ะทางคลีนิค ถามเรื่องตรวจคัดกรองดาวไหม แม่ก็บอกว่าตรวจค่ะ คุณเลยแนะนำตรวจนีฟค่ะ คลีนิคที่ตรวจ 12,000 ค่ะ

ถ้ารีบไปซาวคลินิคราคาประมาณ2d 800 3d-4d 1500-2000 ถ้าตรวจดาวแบบนิฟ12,500-25,000 ราคาแล้วแต่ที่ แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ

11mo trước

โอ้ย ทำนายเล่นๆเนอะคุณเเม๊ ก็ไม่ได้รีบขนาดน๊านนน แค่อยากทำนายดูเล่นๆ ไม่ได้ต้องการหลักการที่ตรงเป๊ะสะเสมอไปค้าาา

บ้านนี้ 13w เหมือนกันค่ะ ตรวจนิฟ รอผลอยู่ค่ะ แต่เบื้องต้น คุณหมอทาย ผญ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

อัลตราซาวด์กับตรวจนิฟค่ะ รู้แน่นอน