ลูกสาว

แม่เคยขอพรเวลาไปทำบุญว่าให้ได้ลูกสาวมั้ยบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากคนแรกผู้ชายตอนนี้กำลังท้องคนที2อยากได้ลูกสาวมาก

บ้านนี้ขอเหมือนกันค่ะ ไปทำบุญ เจอเจ้าแม่กวนอิมที่ไหนก็ขอพรให้ท่านประทานอาหมวยน่ารักแข็งแรงสุขภาพดีให้สักคนค่ะ เพราะคนแรกเป็นอาตี๋แล้ว ตอนนี้รอลุ้นให้ได้ลูกสาวสมใจหวัง 😃😃

บ้านนี้เลยจ้าคนแรกขอลูกสาวไปวัดใหนๆก็ขอให้ได้ลูกสาว ถึงกับไปบนบานศาลกล่าวเลยก็มี555สรุปได้ลูกสาวสมดั่งใจปราถนาคะ ตอนนี้ท้อง2ได้ลูกชาย ปิดอู่ได้แล้วจ้า

ขอค่ะ มีลูกยากปล่อยมาสองปีแล้วไม่ติด ไปทำบุญที่ไหน เข้าวัดไหน ไหว้ขอพรตลอดว่าขอให้มีลูกมาเกิด ถ้าให้ดีขอเป็นผู้หญิง ก็ได้ผู้หญิงจริงๆค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ😊 บ้านนี้พี่ชาย5ขวบแล้วน้องสาวอยู่ในท้องคะ​ สมใจพี่ชายเค้าแล้วคะอยากได้น้องสาว

ขอไห้ได้ลูกสาวน่ะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

เคยค่ะ ไปขอพรพระแม่กวนอิมที่ฮ่องกง กลับมาท้องแต่ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ขอให้ได้ลูกสาวค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศเลย24วีคแล้ว

ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ