ตอนท้อง32w น้ำหนัก57.5 น้ำหนักลูก2018 .ตอนนี้35w น้ำหนัก58.4 น้ำหนักลูกได้ 1898 หมอบอกน้ำหนักแม่ไม่ดีเลยแถมน้ำหนักลูกลดลงอีก ..อิแม่เครียดเลยค่ะ

แม่ๆมีวิธีทานแบบไหนบ้างคะ

1 Trả lời

ทานอาหาร​ที่มรประโยชน์​ทานนมเยอะ​ๆทานบ่อยๆค่ะ