น้ำหนัก

ตอนท้อง3เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ?

ไม่ขึ้นเลยจ้า มาขึ้นตอนจะเข้า7เดือน ตรวจเจอน้ำตาลสูงด้วยอะ แบบนี้คือเป็นเบาหวานมั้ยค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกไตรมาสแรกเป็นน้ำหนักของคุณแม่เองค่ะ น้ำหนักจะมาตอนไตรมาส2-3นะคะ

ตอน3เดือนนี้ไม่ขึ้นเลยคะ ลดลงจนน่าตกใจ พอพ้น4เดือนหน่อยๆเท่านั้นเพิ่มเอาๆ

นานๆทีจะขึ้นค่ะ ขึ้นทีละขีด😅กินอะไรไม่ค่อยได้ ขึ้นบ้างลดบ้าง

4เดือนแรกน้ำหนักลงค่ะ แพ้ท้องหลังจากนั้นกินทุกอย่างเลยค่ะ

ตอน 3 เดือนลดไป 2 โล พอ 5 เดือน ดีดขึ้นมาอีก 5 โล ช๊อคมาก 5555+

บ้านนี้ขึ้น 1 โลค่ะ+ช่วงแพ้ท้องด้วยเลยขึ้นมาน้อย

ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดลง4โลด้วย เพราะเเพ้ท้องหนัก

ไม่ขึ้นเลยค่ะ​มาขึ้นเอาตอน5เกือบ6เดือนค่ะ

บ้านนี้ลดไป4กิโลคะเนื่องจากแพ้ท้องหนัก