ผวาจากการฉีดวัคซีน

แม่ๆมีวิธีจัดการกับการผวาของน้องยังไงคะ น้อง2เดือนฉีดวัคซีนร้องงอแงตลอดเลยคะต้องอุ้มตลอดวางและสะดุ้งร้องเสียงดัง นอนได้แปปเดียวสะดุ้งตื่นตลอดเลยคะ??

1 Trả lời

แรกๆอุ้มไว้ก่อนค่ะจนกว่าน้องจะหลับสนิทบ้สนนี้อุ้มพาเดินรอบบ้านสองสามรอบ. รอจนน้องหลับสนิทจริงๆค่อยพาไปนอนค่ะ