น้อง2เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลย

น้อง2เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลย มีวิธีเเนะนำไหมคะ

น้อง2เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้2เดือน15วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ ช่วงนี้ก็พยายามกระตุ้นน้อง จับท่าน้องให้นอนคว่ำค่ะ

รอได้ค่ะ กระตุ้นเค้าบ่อยๆ ช่วยเขากึ่งนึงแล้วให้เค้าพยายามออกแรงเองอีกนิด