ท้อง20w นน. ขึ้นมา10โล

แม่ๆมีวิธีควบคุมหรือลดยังไงบ้างคะ ของบ้านนี้ ท้องสอง บวมไวมาก...

แม่ทานกึ่งคลีนเลยค่ะอย่าเน้นข้าว/แป้งหรือของทอด พวกของหวานก็เพลาๆลงค่ะ บ้านนี้33วีคแล้ว แม่รวมๆเพิ่มมา3.3โล ลูกเอาไป2100กรัมแล้วค่ะ ✌ แต่แล้วแต่คนด้วยนะคะ บางคนทานปกติก็ขึ้นเองจ้า แต่บ้านนี้ไม่ขึ้น สงสัยลูกกลัวแม่ไม่สวย😂

5y trước

ถ้าขึ้นก็ปกตินะคะ บางคนขึ้น25-30โลคลอดเสร็จก็ไม่เกิน3-6เดือนกลับมาสวยเช่นเคยแล้ว

กินคลีน ข้าวกล้อง ข้าวไรท์เบอรี่ งดข้าวขาว แป้ง น้ำตาล งดของหวาน ขนม น้ำหวานงดค่ะ ตรวจเบาหวานยังคะ บ้านนี้ 23วีค นน.ขึ้นแค่ 4โลเอง ไม่คิดไม่ฝันตรวจเลือดแล้วน้ำตาลในเลือดเกินค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานสูง ต้องควบคุมอาหารยาวเลย

5y trước

ของหวานก็ไม่ค่อยทานเลย แต่เราทาน อาหารปกติ เพราะมันไม่มีเวลาทำเลยค่ะ

บ้านนี้ 24W ขึ้นมา 5 โลค่ะ ทานข้าวกล้องข้าวไร์เบอรี่ เน้นโปรตีนไข่ ไก่ ปลา ผักผลไม้ งดน้ำหวานขนมหวานค่ะ

5y trước

จะลองปรับ อาหารดูค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ของเราจนคลอดขึ้นมาเกือบ 30 โล คุณหมอก็ไม่เห็นบ่นนะคะ อย่าเครียดไปเลยจ้า เดี๋ยวน้องเครียดตามนะคะ

5y trước

ไม่เครียดค่ะ ท้องแรกกจาก44ขึ้นมา 69 แต่ผ่า+กับน้ำนมไม่มี น้ำหนักเลยคงที่ ที่55 มาท้อง2ตอนนี้ขึ้นมา 64 กลัวว่า อ้วนมากแล้วจะไม่มีนมให้ลูก ไม่รู้เกี่ยวมั้ย พยายามทาน พวกที่เค้าบอกกระตุ้นน้ำนมค่ะ หรือจะ อ้วนกับพวกนี้ก็ไม่รู้

+1 ตามค่ะ บ้านนี้7โล ปกติน้ำหนักน้อยกว่าเกณท์ ยืนไม่ไหวแล้วค่ะ 😂 นน.ลงขา เส้นยึด ตะคริวกินตลอด

5y trước

สู้ๆค่ะแม่🤟🏻

กินข้าวกล้องข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาวดูนะแม่ เผื่อช่วยได้ กินกับเยอะๆกินข้าวน้อยๆ

น้ำหนักขึ้นได้ค่ะ แต่อย่าให้น้ำตาลขึ้นค่ะ เดี้ยวจะเปนเบาหวานค่ะ

5y trước

ของหวาน ไม่ค่อยชอบทานค่ะท้องนี้แต่ท้องแรกทานพวก ชาไข่มุกทุกวัน. เบาหวานขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้20วีคขึ้น5โลหมอก็บอกว่าเกินเกณแล้วค่ะ ให้เบาของหวานลง

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมาเกือบ 40 โลค่ะ คุณหมอบ่นมาก ผ่าคลอดยาก

5y trước

ลงมาราวๆ 20 โลค่ะ ตอนนี้ยังบวมอืดอยู่กับ20โลที่เหลือ 😭😭😭😭

บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้ 24w ขึ้นมา13โลแล้วค่ะ

5y trước

อาจจะเป็น เพราะ ของเก่าเราค้างด้วยมั้งคะ ของเราค้างเยอะเลย