ท้องเสียค่ะ

แม่ๆมีวิธีการรักษาท้องเสียยังไงบ้างคะ เช่นการกินอาหาร พอดีแม่บ้านนี้กินอะไรไปแล้วถ่ายบ่อยมากค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ท้องเสียง่ายมากช่วงที่ท้องเสียจะกินเเต่อาหารอ่อนๆ ข้าวต้ม โจ๊ก ไม่กินรสจัด ของดองไม่กินเลย กินนมเป็นเวลาค่ะ ช่วงน่าร้อนอะไรก็กินยาก นมกินเยอะมากก็ไม่ได้ท้องเสีย ลองปรับการกินค่ะ กินน้ำเยอะๆ ช่วยได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ