ลูกคนที่สองใช้เวลานานไหม

แม่ๆมีลูกคนที่สองห่างกับคนแรกกี่ปีคะ นานไหมคะกว่าน้องจะมา บ้านนี้ตอนนี้น้องจะ 3 ขวบ คิดว่าจะมีคนต่อไปเลย เลยปล่อยมา1เดือนแล้ว แต่สรุป ปจด.ก็มาอยู่ดี😂😂 คุณพ่อเขาได้แต่ยิ้มแล้วก็ส่ายหัว😂😂

ลูกคนที่สองใช้เวลานานไหม
1 Trả lời

บีบมือค่ะ บ้านนี้ก็ลุ้นทุกเดือน 😂