ขอสอบถามค่ะ แม่ๆมีมูกขุ่น หรือมูกใสกันก่อนคลอดกันกี่วันคะ ท้องแรกหรือท้องหลังๆคะ

แม่ๆมีมูกขุ่น หรือมูกใส กันกี่วันคะ กว่าจะคลอด?

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆมีมูกขุ่น หรือมูกใสกันก่อนคลอดกันกี่วันคะ ท้องแรกหรือท้องหลังๆคะ

เราก็มีเมื่อเช้านี้รอเหมื่อนกันจ้า 38+2😁 ว่ากี่วัน

1y trước

วันที่1 ฤกษ์ดีค่ะ คลอดได้คลอดนะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

วันเดียวค่ะเจ้บท้องคลอดเลยค่ะ

1y trước

อ๋อ ท้องแรกเราเจ็บท้องก่อนถึงจะมีมูกเลือดค่ะ คลอดวันนั้นเลยเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่