น้อง2เดือน17วัน กินนมผงดูแลคกล่องแดง

แม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนที่ขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีแนะนำบ้างไหมคะ จะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ น้องหนัก4.6

ไอคิวคอมฟอต 1 ค่ะ ราคาเเรงหน่อยเเต่เป็นนมสูตรเฉพาะค่ะ ทำให้อุจระนิ่ม ถ่ายง่าย

s16 ช่วยเรื่องน้ำหนักดีนะคะ แต่ราคาแรง