น้อง2เดือน3วัน นน 4.6 น้อยไปมั้ยคะแม่ๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

ลูกเรา2m5d 4.5 เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณค่ะ🥰😊

บ้านนี้ 2m3d น้ำหนัก 6.08 เกินเพื่อนๆเยอะค่ะ

บ้านนี้2เดือน24วันหนัก4.3เองค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้2เดือน4.8

บ้านนี้2เดือน นน 4.7 ค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนัก4.5ค่ะ

ไม่น้อยคะแม่