น้ําหนัก

แม่ๆมีนมตังไหนแนะนำมั้งค่ะน้อง5 เดือน หนัก 4.6 เองค่ะ ตอนนี้วน้องกิน S -26 ยุ้ค่ะ

น้ําหนัก

ลองเปลี่ยนเป็นนมตาหมีดูนะคะ.เขาว่าดี น้ำหนักเท่าลูกเราเลย4.6 ลูกเรา2เดือน9วันค่ะ.ตอนแรกกินS26โกลว์ค่ะ.ตอนนี้ให้ลองกินนมเอนฟาอยู่ค่ะลองไปหลายๆยี่ห้อ #น้องกินนมแม่ด้วย.นมผงด้วยค่ะ

น้องภูผา 5 เดือน 15 วันคะ กินนม S26 โกลด์สูตร 1 คะตอนนี้น้องน้ำหนัก 8.8 กิโลคะกินข้าวเก่งกินนมเก่งระบบขับถ่ายปกติวันละ2รอบส่วนพัฒนาการก็ดีตามวัยคะ

4y trước

บ้านนี้ให้น้องกินข้าว​ ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ S 26 ด้วย น้องทานข้าวเก่งมากค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว แข็งแรงและปกติดี ขับถ่ายปกติ 8 โลกว่าแล้วค่ะ ไปหาหมอฉีดวัคซีนคุณหมอถาม ก็บอกไปตามความจริง คุณหมอก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ้าน้องแข็งแรงและปกติดี คุณหมอยังชมเลย น้องน่ารัก จ้ำม่ำมาก

บ้านนี้ก็s26ค่ะตอนนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักทีตอนน้องได้3เดือนกว่าน้ำหนักอยู่ที่6.9โล

ลูกสาวแพ้นมวัวค่ะกินได้แต่ นูตรามีเยล แอลจีจี คุณหมอบอกน้ำหนักน้องปกติค่ะ7เดือนหนัก6.5สูง65ค่ะ

S 26 เหมือนกันเพิ่งลองให้ทานนมชงน้อง 4 จะเข้า5 เดือน นมเเม่เริ่มจะหมดไม่มีเวลาปั้มเลยหมดเร็ว

น้องแบงค์คับ 4 เดือน นมแอนฟาคับ แม่เริ่มขูดกล้วยให้กินแล้วคับ ตามด้วยน้ำส้มคั้นคับ

4y trước

กำลังจะเริ่มให้กินข้าวบดแล้วคะ

น้ำหนักน้องน้อยมากค่ะแม่ ควรปรึกษาหมอนะคะ เผื่อคุณหมอให้เริ่มอาหารเสริมได้เลย

ลองปรึกษา​คุณ​หมอ​ดี​กว่ามั้ย​ค่ะน้อง​น้ำหนัก​น้อย​มาก​ค่ะ​

น้องน้ำหนักน้อยเปลี่ยนเลยค่ะ เด็กแต่ล่ะคนถูกกับนมต่างกัน

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะคุณแม่ ลูกสาว7เดือนหนัก6.5ค่ะสูง65ค่ะ