ลูกไม่ชอบกินน้ำ

แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ ทำยังไงให้น้องกินน้ำคะกลัวลูกเป็นโรคขาดน้ำคะ (ลูก 9 เดือน ทานนมแม่ เสริมนมผงวันละ 3 ออน) คะ

1 Trả lời

ของเรา 9m7d กินน้ำเก่งมากคะ แต่จะกินจากแก้วเท่านั้นไม่ใช้หลอดคะ ต้องพยายามฝึกคะแม่สู้ๆ คะ

4y trước

ป้อนน้ำทีไร ปัดออกตลอดเลยคะ จะพยายามนะคะ ขอบคุณมากๆเลยคะ 😊