หน้าท้องแตกลาย

แม่ๆมีครีมหรือโลชั่นแนะนำแก้ท้องลายไหมคะ หน้าท้องเริ่มแตกลายมากขึ้นเรื่อยๆ อยากหาครีมทาค่ะ

แม่ใช้ครีมบูสเตอร์ของแบรนด์อีฟอยู่จ้า แม่ๆหลายคนติดใจนะคะ ทาก่อนท้องแตก หรือแตกลายแล้วก้อทาเพิ่มความชุ่มชื้นได้ค่ะ ทาต่อเนื่องได้ยาวๆเลยค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10222539369487787&id=1077309043

ไขโอออยล์ ,น้ำมันมะพร้าว ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่า แล้วยังไม่แตกลายเลย พยามอย่ากินเยอะจนหน้าท้องขยายไวนะคะ

3y trước

เดี๋ยวคลอดก็ค่อยๆ จางค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่หายก็ตาม ทางนี้เข้าเดือนที่7 แล้วยังไม่ลายค่ะ และหวังว่าต่อไปจะไม่ลาย😅

แม่บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ คนแรกไม่แตก พอคนสองเท่านั่นค่ะแตกค่ะ เอาไม่ยุเลย แม่เครียดมาก😁😁

ส่วนเราทาน้ำมันมะพร้าว 8 เดือนแล้วไม่มีรอยแตกลายเลยค่ะ

นีเวียกระปุกสีน้ำเงินจ้า

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ