โครงการมารดาประชารัฐได้เงินจริงไหมค่ะ

แม่ๆมีข้อมูลหรือความรู้เกี่ยวกับโครงการนี้ไหมค่ะ ขอคนรู้ตอบทีค่ะจะได้ไม่เสียสิทธิ์

ตอนนี้รัฐมีแต่เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเดือนละ 600บาท (เดิม300บาท)จนถึงเด็ก 6ปี อ่ะค่ะ ลองไปติดต่อเทศบาลดู