โครงการมารดาประชารัฐได้เงินจริงไหมค่ะ

แม่ๆมีข้อมูลหรือความรู้เกี่ยวกับโครงการนี้ไหมค่ะ ขอคนรู้ตอบทีค่ะจะได้ไม่เสียสิทธิ์

โครงการนี้ยังไม่เริ่มค่ะ ข่าวแว่วมาว่าหลังปีใหม่ แต่ไม่ชัวร์ค่ะ ถึงตอนนั้นก็คลอดแล้ว

นโยบายหาเสียง...ถ้าอยากได้เงินจริงๆต้องทำงานจ้า ได้ชัวร์

ตอนนี้มีแค่เฃินอุดหนุนบุตรค่า คาดว่าปีน่าจะได้ใช้

ไปถามมาแล้วค่ะ เป็นแค่โครงการแต่ยังไม่อนุมัติ

เปนแค่นโยบาลค่ะ ยังไม่มีโครงการอนุมัติ

รอๆๆ

ขอบคุณแม่ๆที่มาให้คำตอบนะคะ

โครงการหาเสืย​ง​ มีแนวโน้มจะไม่อนุมัติ.รอดูปีหน้าจร้า

นโยบายนี้น่าจะชัดเจนขึ้นประมาณต้นปีหน้าค่ะ

ตอนนี้รัฐมีแต่เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเดือนละ 600บาท (เดิม300บาท)จนถึงเด็ก 6ปี อ่ะค่ะ ลองไปติดต่อเทศบาลดู