แชร์ประสบการณ์กันค่ะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ การผ่าคลิดให้ฟังหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง แผลกี่วันหายเจ็บ น้ำนมไหลรึเปล่า พอดีหมอนัดผ่า 30 เม.ย.63 นี้ รู้สึกกังวลไปหมดเลย แม่ๆมาแชร์ให้ฟังหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

1เดือนแผลก็หายปกติค่ะแต่หลังผ่าต้องอดทนนะคะเจ็บมากต้องขยันเดินบ่อยๆไม่งั้นจะเป็นผังผืดค่ะหลังจาก1อาทิตย์หลังผ่าก็ดีขึ้นค่ะ