ท้องลายใกล้คลอด

กำหนดคลอด14เม.ย 63 ตอนนี้ท้องลายก่อนหน้าจนถึงตอนนี้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่แม่ๆบ้านไหนแตกลายเหมือนกันบ้างคะ

ท้องลายใกล้คลอด

ท้องสองแล้วค่ะ ไม่แตกลายสักส่วน สังเกตดูไม่ว่าจะทาหรือไม่ทาครีมก็ไม่แตก น่าจะมาจากกรรมพันธ์ + น้ำหนักค่อยๆขึ้น เลยไม่มีส่วนไหนแตกค่ะ

ของบ้านนี้แตกแบบอลังการงานสร้างมากจ้าา แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้ว กำลังลองสินค้าตัวนึงอยู่ ถ้าดีหรือหายจะมาแบ่งบันนะคะ 💕

บ้านนี้33Wยังไม่แตกค่ากลัวแตกเลยโบ๊ะเซรั่มมะพร้าวเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่ามันจะเหนียวเหนอะ กลัวแตกมากกว่า😂😂

ทาโลชั่นเยอะๆนึกได้เมื่อไรก็ทา เน้นตรงรอยแตกลายมันช่วยให้รอยแตกจางลง โลชั่นขวด400มล. เราทาได้3วัน

บ้านนี้กำหนด 16 เมษาค่ะ ลายจนไม่เหลือพื้นที่จะให้ลายเหมือนกัน อะไรก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน

4y trước

เหมือนกันเลยคะคุนแม่..ท้องแรกน่ะคะเนี่ย😍

บ้านนี้มีนิดหน่อยค่ะ พยายามทาครีมบ่อยๆค่ะ ไม่ทันแต่ก๋ดีกว่าคันแล้วไม่ทำอะไรเลยค่ะ

แตกค่ะแต่สั่งครีมทาสำหรับท้องลายโดยเฉพาะมาไช้ดีนะค่ะเป็นครีมสำหรับคุณแม่โดยตรง

กำหนด16เมษาค่ะ แตกมากมาย แตกตอนเข้าเดือนที่8 อาจะเพราะเราเกาด้วยมั้งยิ่งแตกไปใหญ่

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 เมษา พึ่งมาแตกวีคที่ 38 โค้งสุดท้ายโบกครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ 😅

37 วีคค่ะ ทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ขนาดท้องแรกและไม่ได้ใหญ่มากนะคะ ไม่ได้เกาเลยด้วย

4y trước

เหมือนกันเลยคะ