แม่ๆครับตอนนี้ผม6เดือน2วันแล้วครับแม่ๆทำอาหารมื้อแรกให้น้องกินมีอะไรบ้างบ้านนี้ว่าจะเริ่มทานพรุ่งนี้

แม่ๆมาแชร์​อาหารมื้อแรกของน้องหน่อยจ้า

แม่ๆครับตอนนี้ผม6เดือน2วันแล้วครับแม่ๆทำอาหารมื้อแรกให้น้องกินมีอะไรบ้างบ้านนี้ว่าจะเริ่มทานพรุ่งนี้

ข้าวบดนม

2y trước

จ้าแม่🙂