แม่ๆครับตอนนี้ผม6เดือน2วันแล้วครับแม่ๆทำอาหารมื้อแรกให้น้องกินมีอะไรบ้างบ้านนี้ว่าจะเริ่มทานพรุ่งนี้

แม่ๆมาแชร์​อาหารมื้อแรกของน้องหน่อยจ้า

แม่ๆครับตอนนี้ผม6เดือน2วันแล้วครับแม่ๆทำอาหารมื้อแรกให้น้องกินมีอะไรบ้างบ้านนี้ว่าจะเริ่มทานพรุ่งนี้

เกิน 6 เดือนเริ่มได้แล้วค่ะแม่ ถ้าเริ่มช้าน้องอาจจะขาดธาตุเหล็ก ซึ่งในนมแม่มีไม่เพียงพอ บ้านนี้มื้อแรก แม่ทำข้าวตุ๋น ฟักทอง ผักโขม แครอท ใส่กระดูกหมูในน้ำซุป ตุ๋นรวมกันแล้วเอามาปั่นค่ะ ถ้าพ่อแม่ไม่มีประวัติแพ้อาหาร มื้อแรกเริ่มที่ 5 หมู่ได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​จ้าแม่

ข้าวบดนม

2y trước

จ้าแม่🙂