ทีมมกราคม2564ค่าาา

แม่ๆมกราคม64 อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ รู้เพศกันหรือยังเอ่ยยย บ้านนี้ท้องเริ่มโตคนมองออกแล้วค่าา#ลูกคนแรก

4 มค ยังไม่รู้เพศค่ะครั้งที่แล้วน้องหันหลังให้คุณหมอ รออัลตราซาวน์ใหม่เสาน์นี้ค่ะ ท้องยังไม่โตเลยค่ะมีแต่คนถามท้องจริงหรอ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่าาา🥰

10ม.ค ค่ะ จู๋มาเด่นเลย หมอบอก อ่ะให้ดูเพศเลยล่ะกัน เปิดมาเห็นพอดี 😂

15ม.คค่ะ ยังไม่รุ้เลย ซาวครั้งก่อนหมอบอกว่า น้องหนีบไว้🤣🤣

อาการปกติค่ะ รู้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกสาว กำหนดคลอด 17 ม.ค 64 ค่ะ

22มกราจ้า ยังไม่รุ้เพศเลย อิพ่อกะอิแม่อยากได้ลูกสาว5555

7มกราคม64ค่าาาน้องดิ้นเก่งมากเรื่องเพศลุ้นตอนคลอดค่าา

4y trước

10 มกราคม ผช. ค๊า

22 มค หมอนัดซาวดูเพศเดือนน่า รอลุ้นเหมือนกันคร่า

15 มค ค่ะ เพศชายตื่นเต้นมาก ตอนนี้ลูกดิ้นแล้วค่ะ

18 มค 64 ค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ ท้องเริ่มโตแล้วค่ะ

24มค ผช.ค่ะ 17สัปดาห์ น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ