ทีมมกราคม2564ค่าาา

แม่ๆมกราคม64 อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ รู้เพศกันหรือยังเอ่ยยย บ้านนี้ท้องเริ่มโตคนมองออกแล้วค่าา#ลูกคนแรก

28มกรา ป๋มเป็นผู้ชายคับ ไม่แพ้เลยจ้า #17w

28มกรา ได้ลูกสาว👱🏻‍♀️สมใจพ่อเค้า😅😍

7มค ญ ค่ะแม่20สัปดาห์ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

27ม.ค64จ้านัดซาวด์ดูเพศ10ก.ยนี้จ้า

28. ม.ค 2564. ค่าาาขอดูท้องแม่ๆหน่อย

23มกรา ยังม่รู้เพศรอลุ้นยุค้า

2มกรา ค่ะยังใมรุ้เพศ ลุ้นคลอด

1 มค64 ดิ้นแรงทุกวันจ้าเพศ ญ💛

23มกราค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เลย

17 มค 64 ท้องใหญ่มาก(คนแรกค่ะ)