ไตรมาสสุดท้ายนัดกี่ครั้ง

แม่ๆพอเข้าไตรมาสสุดท้ายหมอนัดกี่ครั้งกันบ้างค่ะ เมื่อวานไปหาหมอล่าสุด27/08/63 อายุครรภ์ได้33+6W แล้วหมอนัดอีกที17/09/63เลย คืออายุครรภ์ ก็36+6w สงสัยว่าทำไมหมอนัดห่างเลยค่ะเห็นคนอื่นบอกว่ายิ่งช่วงสุดท้ายหมอนัดทุกอาทิตย์เลยบ้านนี้เลยงง #ปล.ถามพยาบาลแล้วบอกเพราะช่วงไตรมาสสุดท้ายและนัดฝากครบ5ครั้งแล้ว #อิแม่ไม่เก็ตอะค่ะ 😂

อายุครรภ์ขนาดนี้คือนัดทุกสัปดาห์แล้วนะคะแม่

4y trước

แม่ต้องคอยสังเกตุตัวเองและน้องในครรภ์ดีๆนะคะ นัดห่างมากเลย

เราก็3อาทิตครั้งในไตมาส2ครบ37นัดทุกอาทิตย์