ทีมเมษายน 63

ขอดูท้องแม่ๆเดือนเมษาหน่อยจ้า 36+6w??

ทีมเมษายน 63

กำหนดคลอด11เมษา.แต่น้องน้ำหนัก3600แล้วน่าจะได้ผ่า36+6

4y trước

😊แม่ไม่แพ้ค่ะเลยกินได้ทุกอย่างแต่ของดองแม่ไม่กินค่ะอะไรที่เป็นนมแม่กินทุกอย่าง

คลอดวันไหนค่ะแม่ 36วีคเท่ากัน แต่หมอนัดคลอด16เมษา

4y trước

โพสเมื่ออาทิตย์ที่แล้วจ้า คุณแม่พึ่งเห็นก็อาจจะตรงกันจ้า ตอนนี้ 37+2แล้วค้า

36W+1d กำหนดคลอด17เมษาจ้า อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

4y trước

ครอดง่ายๆนะค้า

36+6 อยากแตกมากแม่ ไม่ไหวแล้ว ท้องแข็งบ่อยด้วย

4y trước

ขอให้ครอดง่ายๆนะคะ สู้ๆ🥰

บ้านนี้35+6 ลายหมดแล้วคร้า กำหนด 18 เมษา

4y trước

ขอให้ครอดง่ายเด้อคุณแม่🥰

กำหนดคอด16เมษาแต่แตก19มีนาคร้า2825

4y trước

น่าชังมากเลยย จ้ำม่ำหน้าฟัดมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

37+2 9เมษาค่ะ😊อยากแตกมากๆค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ครอดง่ายๆจ้า

3เมษา#ท้องแรก #ลูกสาว 37+5w

4y trước

ท้องสวยจังเลยค่ะ ครอดง่ายๆนะค้า

37+5 หมอนัดผ่า 8 เมษาคะ

34+6wค่ะ กำหนดคลอด25เมษาค่ะ

4y trước

จ้าครอดง่ายๆนะคะ