ท้อง28วีค เคลียดบ่อยพอมีวิธีคลายเครียดมั้ยคะแม่ๆ?

แม่ๆพอมีวิธีไหนที่ทำให้ตัวเองผ่อนคลายไม่เคลียดมั้ยคะ?บ้านนี้พอมีเรื่องอะไรนิดๆหน่อยๆก็เคลียดจะร้องไห้ตลอดเลยค่ะ

ส่วนนึงมาจากฮอร์โมนคนท้องด้วยค่ะแม่ ทำให้เราอารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวง่าย พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และบอกตัวเองอยู่เสมอว่าเป็นเพราะฮอร์โมนนะคะ หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

หาอะไรทำ ดูหนังฟังเพลง ทำกับข้าว เลี้ยงแมวก็ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏