ท้อง28วีค

กินน้ำอัดลมจะเป็นไรไหมคะลูกน่ะคะคือหยุดกินไม่ได้เลยน้ำหนักขึ้นเยอะมากๆคะ

เปลี่ยนมากินเป็นพวกโค้กไลท์กระป๋องสีเงินดูนะคะ อร่อย รดชาดดี ไม่มีน้ำตาล ตอนท้องเราก็กิน แต่กินสักทิตละป๋องก็พอนะคะ ไม่งั้นพอท้องเริ่มโตแล้วกินน้ำอึดลมมันมีแก๊สเยอะ แม่จะนอนแทบไม่ได้เลยคะ ทรมานมาก เราทรมานมากจนมันต้องหยุดไปเองเลย มันจะแน่นท้อง หายใจไม่สะดวก นอนก็ไม่ได้ หยุดกินง่ายกว่า 555

ถ้าไม่หยุดทานหรือลดปริมาณ เป็นเบาหวานแน่นอนค่ะ