อ้วกทั้งวัน

แม่ๆพอมีวิธีให้หายอ้วกไหม๊ค่ะ อ้วกทั้งวันอ้วกจนร้องไห้ 8 วิก อีกนานไหม๊ถึงจหายค่ะ

เราอ้วกจน4เดือนเลยค่ะ​ กินก้อ้วก​ นน.ลงไป4โล​ แอดมิทให้น้ำเกลือเลย​ เราทานน้ำขิง​ ข้าวต้มร้อนๆช่วยได้อยู่ค่ะ​ สู้ๆนะคะเดี๋ยวจะผ่านไป​