แม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะ

แม่ๆพอทราบไหมคะไหมฝังเข็มแล้วกินยาปรับฮอร์โมนได้ไหมมันจะทำให้ยาคุมที่ฝังใว้ประสิธฺภาพน้อยลงหรือเปล่า

1 Trả lời

ได้แจ้งไหมคะว่าฝังเข็ม

1y trước

ออค่ะตอนไปฝังแจ้งอยู่ค่ะว่าฝังเข็มแต่ไม่มียาอะไรให้ค่ะมีแต่พาราแก้ปวดค่ะขอบคุณค่ะจะได้กลับไปขอที่โรงบาลค่ะ