หาวิธีฝึกให้ลูกนอนตอนกลางคืนยาวๆ

แม่ๆพอจะมีวิธีฝึกให้ลูกนอนยาวขึ้นในตอนกลางคืนกันมั้ยคะ พอดีตัวเล็กเนี่ยอีกไม่กี่วันก็3เดือนละ คิดว่าน่าจะเริ่มฝึกได้แล้วน่ะค่ะ

1 Trả lời

ทำให้ตอนกลางวันเหนื่อย เดี่ยวกลางคืนก็สลบจ้ะ

6y trước

ขอบคุณค่าา คงต้องพาเล่นเยอะๆแล้วค่ะงานนี้55555