แม่ๆพบน้องตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ

แม่ๆพบน้องตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ บ้านนี้5สัปดาห์​หมอบอกยังไม่ชัดค่ะ

ซาวด์ครั้งเเรก 8 สัปดาห์2วันค้า เจอหัวใจเต้นเเล้ว เเต่ตัวน้องยังไม่ค่อยชัดค่ะ

บ้านนี้9สัปดาห์แล้วยังไม่เจอตัสอ่อนเลยเจอแต่ถุงกลัวท้องลมมาก

บ้านนี้ซาวครั้งเเรกตอน9วีค4วันเจอน้องเเล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอนแรก5วีคไม่เจอ เจออีกทีก็7วีค

6วีคคะ ตรวจครั้งแรกก่เจอหัวใจน้องเต้นเลยคะ

10 วีคค่ะ ตอน 8 วีคได้ยินแต่เสียงหัวใจ

ไปซาวตอน7w ได้นินเสียงหัวใจด้วย ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน 6w2d ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน 7-8 week

บ้านนี้ 8w ค่ะ