คุณ​แม่ทุกคนท้องได้กี่เดือนกันแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้4สัปดาห์​ค่ะ​ ท้องโตไหมค่ะ?

10w1d คร่า ตอน1-8วีคไม่แพ้กินยับหนักขึ้นมา6โลพอเข้า8วีคแพ้มากลดมา4โล 🤣🤣🤣

อีก1อาทิตย์จะ16วีค ได้แค่นี้เองค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่ม

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ค่ะ 5เดือนค่ะ😊 ท้องเล็กมากมั้ยค่ะ

จำวันที่ประจำเดือนหมดไม่ได้คะ เลยไม่แน่ใจ

7w ปกติมีหน้าท้องเลยดูไม่ค่อยออกเท่าไหร่5555

11wแต่ท้องยังไม่ป่องออกมาเลย 😁

23สัปดาห์แล้วค่ะบ้านนี้😍

5y trước

ท้องโตไหมค่ะ

4สัปดาห์เท่ากันค่ะแม่

ท้องเล็กมากจ้าแม่😂

5y trước

23สัปดาห์ค่ะ 5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ

11w4dคะ