ฝากพิเศษ ฝากครรภ์ตอนกี่เดือน ฝากท้องตอนกี่เดือน ฝากครรภ์พิเศษที่ไหนกันคะ หมอคนไหน แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆฝากท้องพิเศษตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์/กี่เดือนคะ ฝากท้อง ตอน กี่ เดือน คะ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิกตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ (ตอนอายุครรภ์4w) ราคา4,000 #แต่ละพื้นที่ราคาและการบริการจะไม่เหมือนกันนะคะ

ตอน 7 เดือนเกือบ 8 ค่ะ เป็นหมอที่ไปหาประจำ เขาบอกตอนท้องแก่ๆค่อยจ่ายค่าฝากก็ได้ แต่ไปหาเขาตั้งแต่ท้องได้ 6 สัปห์ดาค่ะ

ตอนไปฝากครั้งแรกบอกหมอได้เลยค่ะ ว่าฝากพิเศษ ค่าฝากพิเศษแล้วแต่หมอว่าจะเรียกเก็บตอนไหน ของเราหมอเก็บตอน8เดือน 8000ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าไม่รับฝากพิเศษขอให้มั้นใจที่ตัวบุคลากรทุกคน คลอดแล้วคนแรกเป็นเหมือนหมอบอกเลยค่ะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

ฝากท้อง ตอน กี่ เดือน ฝากแบบไหนดี ที่นี่มีคำตอบค่า https://th.theasianparent.com/%E0%B8%9D%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5

ตั้งแต่รู้ว่าท้องสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยจ้าถ้าโรงบาลรัฐต้องแจ้งเขาว่าฝากพิเศษ แต่ถ้าเอกชนพิเศษอัตโนมัติเลย

ฝากพิเศษตั้งแต่5wเลยค่ะ เพราะท้องแรกเสียน้องไปท้องนี้เลยกลัวจะเสียน้องไปอีก

ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์ได้13สัปดาห์ ฝากพิเศษตอนประมาณ4เดือนเกือบ5เดือนค่ะได้ค่ะ

ขอสอบถามนะคะ ฝากท้องครั้งเเรกค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ จะฝากรพ.ประกันสังคมค่ะ

2y trước

ของเราเริ่มที่2500ค่ะ ไปสอบถามจากรพ.ที่มีประกันสังคมอยู่ค่ะ

สอบถามคะ ในกรณีผ่าคลอด รพ.รัฐ สิทธิ์ประกันสังคม ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ