ฝากท้องกันกี่วิค

แม่ๆฝากท้องตอนกี่วิคคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 5 วีค ฝากตอน 8 วีคค่ะ พอดีโทรถาม รพ.หลายๆที่ แนะนำให้ฝากตอน 8 วีคเลยเพราะจะได้ไปอัลตราซาวด์เจอตัวน้องชัดๆค่ะ ระหว่างนี้ก็ซื้อโฟลิกสำหรับคนตั้งครรภ์มากินก่อนไปเจอคุณหมอค่ะ

ฝากครรภ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่รู้ค่ะ ยิ่งรู้เร็วไปฝากเร็วยิ่งดี หมอจะให้ยาบำรุงลูกป้องกันปากแหว่งเพดานโหว่ ได้ เป็นยาบำรุงน้องและแมาอย่างดี แล้วนัดตรวจดูดาวซินโดมด้วยค่ะ

เราได้20วีคเลยไปฝากค่ะท้องไม่รู้ตัว แต่พอไปฝากก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ ที่จริงอายุครรภ์น้อยๆรีบฝากเลยค่ะจะดีมากๆ

ฝากตอน16w4dค่ะ เพราะตรวจขึ้นก็รีบไปฝากก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาปกติ ไปฝากท้องอีกทีเป็นตัวแล้ว😂

บ้านนี้ฝากตอน4วีคค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมาขึ้น2ขีดเลย เพราะฝันว่าได้แหวนทองเลยตรวจ555

ไปหาคุณหมอตั้งแต่5-6สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ก็ได้วิตามินมาทาน คุณหมอรับฝาก12สัปดาห์ค่ะ

ตรวจเจอไปฝากเลยค่ะ แต่ไม่พบถุงการตั้งครรภ์หมอเลยนัดใหม่อีกที เจอตอน11wค่ะะ

1mo trước

บ้านนี้เป็นคะ ตอนแรกหมอก้ไม่เจอ มาเจอถุงตั้งครรตอน8วีค

ตรวจขึ้น2ขีดก็ไปฝากเลยค่ะ แต่รู้ตัวอีกทีก็9 วีคแล้วค่ะ

ตรวจเจอฝากเลยค่ะเเม่เเม่กับพ่อจะได้ตรวจเลือดด้วย

ตรวจขึ้น2ขีดวันอาทิตย์ ฝากวันอังคารจ้า6+5วีค