ฝากท้องกันกี่วิค

แม่ๆฝากท้องตอนกี่วิคคะ

ตรวจเจอแรัมาณ17 ไปฝาก21วีคแล้วค่บ้านนี้

ครั้งแรกที่รู้ว่าท้องค่ะ ประมาณ 5 วีค

บ้านนี้ไปตรวจคลินิคเจอก็ฝากเลยค่ะ 5w

เรารู้ตัวช้าฝากอีกทีตอน 12 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ฝาก19วีคเลยค่ะท้องไม่รู้ตัว

บ้านนี้ตอน17Wค่ะ ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว

รู้ว่าท้องตอน 4 วีคก็หาหมอเลยค่ะ

4wค่ะ เจอแต่ถุง มาเจอตัวอ่อนตอน10w

8+2 วีคค่ะ ตรวจเจอก็ฝากท้องเลย

รู้ตอน 4 วีคก็ฝากเลยค่ะ