อัลตราซาวด์ กี่ครั้ง

แม่ๆฝากท้อง รพ.รัฐ ได้ซาวกันกี่รอบค่ะ ตอนนี้ 30วีคแล้วค่ะ ได้ซาวแค่2ครั้ง ตอนฝากครรภ์ กับคัดกรองดาว ตอน16วีค ค่ะ หลังจากนั้น หมอก็ไม่ซาวให้อีกเลยค่ะ อยากทราบว่าที่อื่นเหมือนกันมั้ยคะ ไม่มีตรวจปากแหว่ง แขนขา นิ้วมือนิ้วเท้า หรอคะ เรากับวลมาก รพ.รัฐที่อื่นเหมือนกันมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฝากตั้งแต่12 วีค ซาวทุกครั้งค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้วค่ะ แม่ๆ