ขออนุญาตสอบถามนะคะ

ถ้าเราจะขอหมอโรงพยาบาลผ่าคลอดควรขอยังไงค่ะ ส่วนตัวคือหมอดุมากถามอะไรนิดหน่อยตะคอกใส่อารมณ์ตลอดเลยค่ะ

ต้องดูด้วยนะคะว่าโรงบาลนั้นรับฝากคลอดแบบผ่ามั้ยบ้านนี้ฝากพิเศษ คลีนิคหมอยังไม่อยากให้ผ่าเลยค่ะ ขนาดหมอใจดีสุดได้ก็ได้ออกเอง39วีคแล้วค่ะ

ส่วนตัวขอหมอผ่า หมอให้ออกเอง ย้ายเข้าเอกชนค่ะ

2y trước

คือยังไงค่ะแม่หนูไม่เข้าใจค่ะ