แม่ๆผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะขอความรู้หน่อยจ้า

หนูตอนผ่า37วีค+2ค่ะเพราะน้ำหนักตัวลูก3,590gล่ะไม่มีโอกาสได้เจ้บท้องเบ่งเลยค่ะลูกตัวใหย่คุณหมอให้แอดมิทรอผ่าเลยโดนโป๊ะยาสลบค่ะตื่นมาเส่ดเรียบร้อยแล้วสบายย🥰🥰🥰ไม่น่ากลัวค่ะ

2y trước

ยาชาหมดฤทธิ์วันแรกเจ็บค่ะวันที่2อาการเจ้บก็ทุเลาลงค่ะ🥰✌️✌️

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรก 37 วีค 4วันค่ะ บล็อกหลังค่ะ รู้สึกตัวตลอดที่ผ่ามีคุณพยาบาลค่อยบอกว่าคุณหมอกำลังทำอะไร

ผ่าได้ตั้งแต่ 38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ผ่า 38 2

หมอให้ผ่าคลอดได้ตอน 38 วีคขึ้นไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ