ป้อนอาหารเสริม

แม่ๆป้อนอาหารเสริมลูกหรือให้กล้วยบดกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้องได้3เดือน10วัน คนใหญ่ที่บ้านบอก4เดือนก็จะลองให้น้องกินกล้วยบดกับซีรีแลค ถือว่ากินเร็วไปมั้ยคะ แล้วกินได้มั้ย ปล.แม่เองก็กล้าๆกลัวๆไม่กล้าให้ลูกกิน?

6 เดือนขึ้นไปคะ ค่อยป้อนนะคะ ถ้าป้อนตอนนี้เสี่ยงลำไส้อุดตันคะ