ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหมไม่ใด้ตรวจดาวซินโดรมบ้างค่ะ ท้องแรกแม่ใปฝากตอน22Wไม่ใด้ตรวจ กลัวจังเลยค่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ หมอให้ตรวจแต่พยาบาลยกเลิกนัดหมอบอกว่าไม่ต้องตรวจหรอกลุ้นเอาก็แอบ งงๆ อยู่ค่ะว่าทำไม ตอนนี้ 22+6 wk ค่ะ จะเป็นไงก็จะรักเหมือนเดิม

อายุครรภ์เกินเกณฑ์การตรวจ แต่หมอจะสามารถวิเคราะห์ได้จากการอัลตราซาวด์ดูความหนาต้นคอของทารก แต่ก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ เพิ่งรู้ว่าท้องก็ปาไป24-25วีคแล้ว คิดบวกคิดดีไว้ค่ะตอนนี้

บ้านนี่ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเอาและคิด+ไว้ดีกว่าค่ะ😉

ไม่ได้ตรวจเหมือนกัน อายุครรภ์เกิน รอลุ้นเอา ภาวนาทุกวัน🙏🙂

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เกินรอลุ้นเอาเลย

ไม่ได้ตรวจค่ะ ไปฝากครรภ์หมอตรวจก็21วีคแล้วค่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเอาตอนคลอด😂

ถ้าอายุครรภ์เกิน20weekขึ้นไปจะให้ลุ้นเอาค่ะ