ท้องแรกค่ะ 22w

อยากสอบถามแม่ๆนะคะ ระหว่างลูกดิ้นกับลูกตอดแยกยังไงคะ

รู้สึหว่าลูกตอดก่อนค่ะ เพราะแขนขาและตัวยังเล็กมาก ส่วนดิ้นจะประมาณ 6-7 เดือน หมอจะให้นับลูกดิ้นตอน 7 เดือน เพราะแขน ขา ตัวใหญ่แล้ว แม่จะรู้สึกชัดกว่าค่ะ

ลูกดิ้นเอามือจับท้องมันก็จะพุ่งโดนมือ​ ลูกตอนมันก็ไม่มีอะไรโดนแค่มวลๆๆ

ขอบคุณค่ะ