ปวดท้องมีปวดหลังร่วมด้วย

แม่ๆบ้านไหมมีอาการปวดท้องแล้วปวดหลังร่วมด้วยไหมค่ะ38+2แล้วค่ะ บ้านนี้ปวดท้องไปหาหมอแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดแล้วมีท้องแข็งทุก5-10นาทีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีอะไรแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

สู่ๆค่ะคุณแม่อาการเดียวกันค่ะหมอให้กลับบ้านมานอนสักพักทนปวดไม่ไหวมาอีกทีมดลูกเปิด3เซนแล้ว ได้รอคลอดเลย