ตัวเล็ก

แม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยได้เปลี่ยนไซส์เสื้อผ้าน้องเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะตอนซื้อมาบอกแรกเกิดถึง3เดือนแต่ตอนนี้11เดือนแล้วยังใส่ได้อยู่เลยค่ะคุ้มดีค่ะไม่ต้องซื้อบ่อยๆ??

ตัวเล็ก

บ้านนี้ถึง3เดือนก็ต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ บางตัวยังใหม่อยู่เลย

4y trước

ดีจังค่ะน้องโตเร็ว😊

ดีเลยค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ประหยัดได้มากเลย555