อยากให้ลูกกินนมเยอะๆต้องทำอย่างไงค่ะ

ตอนนี้ลูก 11 เดือน กินนมแค่ครั้งล่ะ 3 ออน เองค่ะ ตัวเล็ก อยากให้กินเยอะกว่านี้ค่ะ ช่วงนี้ปกติเด็กกินกันครั้งล่ะกี่ออนค่ะ

1 Trả lời

ต้องเช็คน้ำหนักตัวด้วยนะคะ ถ้ากินเยอะเกินทำให้น้องอ้วก ถ้าอ้วกบ่อยมันไม่ดีต่อทางเดินอาการค่ะ