เงินเยียวยา1000บาท

แม่ๆบ้านไหนได้รับเงินเยียวยา 1000 บาท บ้างค่ะ ที่รัฐบาลจ่ายเพิ่มให้3เดือน นอกเหนือจาก600บาท สำหรับเด็กแรกเกิด-6ขวบ แม่บ้านนี้เงินประกันสังคม(มต.39)เดือนมีนาที่จ่ายเกินไปยังไม่ได้คืนเลยค่ะ น้องเกิดธันวา62 เดือน มกราคม กุมภาพันธ์ ก็ไมได้ย้อนหลังได้เดือนมีนาเลยแค่600บาท โทรไปถามก็บอกเดี๋ยวเช็คให้

1 Trả lời

ตามข่าวเงินเยียวยาเข้าเดือนหน้า จากปกติที่ได้ 600 ก็จะได้เป็น 2,600 บาท เดือนถัดไปได้ 1,600 บาท เพิ่งอ่านข่าวเมื่อกี้นี้เลยค่ะแม่

4y trước

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ยังไงลองเข้าไปหาข่าวตามเวบไซต์หน่วยงานต่างๆ ดูนะคะ หรือหาจาก google บ้านนี้ไม่ได้สักแบบ 55++ แต่อ่านข่าวเจอเลยแวะมาตอบค่ะ 😅