กินน้ำตาลเจาะเลือด

แม่ๆบ้านไหนได้กินน้ำตาลก่อนเจาะเลือดหาเบาหวานบ้างคะ รีวิวรสชาติหน่อย

หวานบาดคอเลยค่ะ เคยได้กินตอนท้องแรกเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเกินบ้านนี้ได้น้ำตาลแบบร้อนๆเลย นั่งเป่ากว่าจะกินได้ ท้อง2ท้อง3ไม่ได้กินเลยค่ะ

จะอ้วกไห้ได้เลยค่ะ

หวานจนแสบคอเลยค่ะ

หวานแสบคอค่ะ