ไปตรวจกี่ครั้งค่ะถึงจะรู้ว่าเป็นเบาหวานคณะ ตั้งครรภ์

กินน้ำตาลเจาะเลือด4ครั้ง มีน้ำตาล 1:3หมอนัดไปเจาะอีกเดือน ก.ย. ให้ไปกินน้ำตาลเจาะเลือดอีก ต้องเจาะกินน้ำตาลจนคลอดเลยไหมค่ะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 4วันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 4 เข็มก็บอกเป็นเลยค่ะ 2:2 แต่ค่าไม่สูงมากนะคะ เจาะทุกเดือนจนคลอดเลยค่ะ ปกติที่เคยอ่านบทความมาคือ ตอน 4 เข็มนี่หมอก็จะบอกนะคะว่าเป็นไหม ส่วนกรณีแม่ 1:3 เคยอ่านเจอก็ไม่ถือว่าเป็นนะคะ แต่หมออาจให้ตรวจดูเรื่อยๆ เผื่อมีโอกาสเป็น