ทารกกินนมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผสมแล้วอึ๊เป็นน้ำล้วนไม่มีกากผสมบ้างมั้ยคะ​ น้องไปหาหมอมาแล้วแต่แม่ก้อเครียดอยู่ดี​ เมื่อไรจะหายใครเคยผ่านมาแล้วบ้างคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนมดูยังค่ะ เปนน้ำล้วนน่าจะท้องเสียนะคะ

5y trước

เปลี่ยนมาสองยี่ห้อแล้วค่ะ