ทารกกินนมผง

สอบถามแม่ๆจ้า คือบ้านนี้เดือนแรกๆให้น้องกินนมสลับกลับนมแม่เพราะแม่น้ำนมน้อย ตอนนี้น้องกินนมผงเยอะกว่านมแม่เพราะนมแม่เริ่มหมดแร้ว พอน้องกินนมผงน้องไม่ค่อยอึ2-3วันอึทีแล้วน้องมีแต่ตดแบบนี้ปกติหรือว่าเราต้องเปลี่ยนนมคะ..

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ระหว่างนั้นน้องไม่งอแง แล้วอึน้องปกติ เลยไม่ได้เปลี่ยน